1200 x 500-04

Dental Family Care

Chăm sóc răng miệng toàn diện cho gia đình bạn với gói dịch vụ ‘Dental  Family Care’

Khi bạn bị sâu răng với lỗ sau nhỏ bạn chỉ phải hàn một lần với chi phí không đáng kể . khi lỗ sâu lớn dẫn tới viêm  tủy răng sẽ gây cho bạn sự đau đớn, bạn sẽ phải điều trị tủy, sau đó phải làm chụp bảo vệ cho răng đó với chi phí tăng lên 10 lần so với điều trị khi lỗ sâu còn nhỏ. Khi viêm tủy  không được điều trị, hoặc điều trị không tốt dẫn đến viêm quanh cuống, nang chân răng và  không thể giữ được răng bạn sẽ phải nhổ răng, sau đó phải phục hình lại răng đã mất với chi phí và thời gian tăng lên gấp nhiều lần.

Khi bạn thấy lợi nề đỏ, dễ chảy máu khi đánh răng, kèm theo là hơi thở có mùi làm bạn không tự tin trong giao tiếp và giảm chất lượng cuộc sống. Đó là dấu hiệu của, cao răng,  viêm lợi . Nếu bạn không được điều trị sớm sẽ bị viêm lợi mạn tính rất khó điều trị, hay viêm quanh răng gây tiêu xương và tụt lợi là nguyên nhân dẫn đến mất răng sớm.

Vì vậy nha khoa Hà Nội Smile mang đến cho bạn gói dịch vụ  Dental  Family Care Chăm sóc toàn diện và  định kỳ  cho cả gia đình bạn.

Với gói Dental Family Care bạn sẽ:

  1. Nha khoa Hà Nội Smile sẽ khám tổng quát, toàn diện các vấn đề răng miệng cho gia đình bạn.
  2. Phát hiện sớm các vấn đề răng miệng.
  3. Tư vấn và điều trị các vấn đề ưu tiên.
  4. Lập hồ sơ gia đình lưu trữ và theo dõi.
  5. Hẹn khám lại định kỳ. Nhân viên của Hà Nội Smile sẽ chủ động gọi điện nhắc bạn trước khi đến lịch khám để bạn chủ động trong công việc.
  6. Lấy cao răng và chăm sóc lợi định kỳ 6 tháng một lần. Khách hàng có thể yêu cầu bộ khám và đầu lấy cao răng riêng cho gia đình bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ và sẽ được hấp vô trùng trước và sau điều trị chỉ dung cho gia đình bạn.
  7. Đối với trẻ em chúng tôi sẽ khám phát hiện và điều trị sớm sâu răng sữa, theo dõi quá trình thay răng, phát hiện và điều trị sớm những yếu tố gây nên tình trạng mọc răng lệch lạc, sai khớp cắn, khớp cắn ngược…