Đánh răng đúng cách

Diễn ra từ nay đến ngày 9/10, Tháng sức khỏe răng miệng 2012 với thông điệp “Vì một Việt Nam không sâu răng” mang đến cơ hội khám, tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho hàng triệu người dân.

Là hoạt động cộng đồng do Hội răng hàm mặt Việt Nam tổ chức thường niên, được tài trợ duy nhất bởi Colgate, chương trình đã và đang nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của nhiều chuyên gia cũng như sự tham gia nhiệt tình của đông đảo người tiêu dùng.

Hình ảnh Chuyên gia tư vấn đánh răng đúng cách số 1

Trong Tháng sức khỏe rRăng miệng, Colgate đã liên kết với hơn 20 bệnh viện lớn, 500 phòng khám nha khoa cùng 1.200 nha sĩ tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP HCM, Đồng Nai, Cần Thơ để khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho người dân. Đây là năm thứ 15, Colgate liên tục phối hợp cùng Hội răng hàm mặt Việt Nam chăm sóc răng miệng cho cộng đồng bằng nhiều hoạt động, từ giáo dục kiến thức chăm sóc răng miệng tại trường học đến nâng cao ý thức ngừa sâu răng tại phòng nha.

Hình ảnh Chuyên gia tư vấn đánh răng đúng cách số 2

Việc tư vấn tận tình của nha sĩ luôn giúp các gia đình có thêm kiến thức để chăm sóc răng miệng đúng cách. Bác sĩ điều trị Nguyễn Ngọc Điểm, Phòng khám Nụ cười Việt, Quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết, việc đồng hành cùng chương trình đã giúp chúng tôi tiếp cận và khám, điều trị cho nhiều người dân, góp phần thay đổi những thói quen có hại cho răng miệng trong cộng đồng. “Điều thú vị là nhiều gia đình giờ đây đã xem Tháng sức khỏe răng miệng như dịp để khám răng định kỳ, lượng khách đến khám răng miễn phí vào tháng 9 ngày càng đông đảo”, bác sĩ cho hay.

Skip in 7…
Advertisement in 30 seconds
Hình ảnh Chuyên gia tư vấn đánh răng đúng cách số 3

Để tiếp cận thêm nhiều người dân, năm nay, Tháng sức khỏe răng miệng mang chương trình khám và tư vấn răng miệng miễn phí đến các siêu thị tại Hà Nội và TP HCM. Người dân được chuyên viên Colgate kiểm tra hiệu quả vệ sinh răng miệng bằng dụng cụ chuyên biệt, giúp phát hiện mảng bám và tư vấn cách chăm sóc răng. Ngoài ra, Công ty Colgate-Palmolive còn mang đến những khuyến mãi đặc biệt như bốc thăm trúng thưởng, đổi vé xem phim, ca nhạc… dành cho khách mua sắm tại siêu thị. Điều đó đã thu hút hàng trăm lượt khách tham gia mỗi ngày.

Hình ảnh Chuyên gia tư vấn đánh răng đúng cách số 4

Bên cạnh đó, chương trình giáo dục nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” do Colgate phối hợp cùng Bộ giáo gục và đào tạo tổ chức dành cho học sinh tại trường học – thế hệ tương lai của Việt Nam – cũng diễn ra sôi nổi. Bằng việc giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng bác sĩ Thỏ và các loại giáo cụ chuyên biệt, phát hơn 1,5 triệu bộ kem đánh răng và bàn chải cho 100% học sinh khối lớp một tại 63 tỉnh thành và tổ chức nhiều hoạt động thi đua tìm hiểu kiến thức, chương trình đã tạo nên niềm yêu thích học chăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ và được các bé hào hứng đón nhận khắp nơi.